QUY TRÌNH TƯ VẤN

Quy trình 9 bước, toàn diện và chuyên nghiệp.

Trải qua các bước đầu tư nghiêm túc về thời gian, tư duy, khai thác điểm mạnh về tầm nhìn, hiểu biết và kinh nghiệm. Giúp thiết lập được tất cả yếu tố giúp spa thành công là: Sản phẩm, chuyên môn, kinh doanh.

1, Khảo sát, xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh spa

Để chọn được mô hình đúng cùng phong cách riêng biệt cho spa và kinh doanh hiệu quả thì việc khảo sát để xác định khách hàng của spa là ai, nguồn nhân lực địa phương cũng như đối thủ cạnh tranh là vô cùng cần thiết. 

Đây chính là bước xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công của một spa. Bởi vì, thông qua khảo sát, chúng ta sẽ nắm được những thông tin quan trọng về tiềm năng kinh doanh có phù hợp hay không với địa điểm, thời điểm và  khả năng hiện tại. Từ đó sẽ xây dựng lên những tiêu chuẩn để đi tới thành công.

2, Chương trình dịch vụ và menu

Việc chọn lựa các dịch vụ phù hợp, xây dựng menu đúng nhu cầu cho đúng đối tượng khách hàng tiềm năng giúp tạo nên sự thăng hoa trong trải nghiệm dịch vụ và khai thác triệt để lợi thế kinh doanh.

3, Đề xuất thiết kế nội thất

Tạo sự đồng nhất trong cảm quan thẩm mỹ và phong cách mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Kết quả khảo sát giúp chúng ta nghiên cứu địa điểm và khách hàng nhằm xây dựng một không gian sáng tạo, hợp lý, thuận tiện trong vận hành, đồng thời mang lại dấu ấn và nét riêng biệt, độc đáo của spa, tối ưu hóa ngân sách đầu tư, không sao chép hoặc lai tạo phong cách của các spa khác để tránh sai lầm trong kinh doanh do vô ý sao chép lại sai lầm của người khác. 

Thiết kế nội thất cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để định vị thương hiệu, thu hút và tạo ra những khách hàng trung thành.

 

4, Quy trình vận hành và đào tạo chuyên môn

Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn, quy trình phù hợp với đối tượng và xu hướng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời ứng dụng 100% các quy trình, tiêu chuẩn trên vào trong vận hành tạo nên quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng, đúng chuẩn cho từng vị trí và đối tượng khách hàng.

5, Hệ thống kiểm soát

Tạo độ tin cậy tuyệt đối của khách hàng là tương lai của chính bạn. Để đảm bảo hệ thống vận hành của spa đúng tiêu chuẩn và kinh doanh hiệu quả thì việc kiểm soát, đưa ra các giải pháp kịp thời nhằm giữ vững hệ thống là yếu tố không thể thiếu. 

Với hệ thống kiểm soát chất lượng của Nymphea Spa Consulting sẽ đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ, tạo quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn mực, đồng thời giữ chân những khách hàng thân thiết, trung thành với spa.

6, Đề nghị sản phẩm dịch vụ

Những dịch vụ thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng nhất, giữ vững lòng tin vào chất lượng spa của bạn sẽ được đề xuất trong menu dịch vụ của spa. Đồng thời, việc đề nghị các thiết bị, sản phẩm được tham chiếu trên dịch vụ của spa bảo đảm hợp lý, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

 

7, Tham vấn về tài chính

Tài chính là xương sống của toàn bộ dự án. Nymphea Spa Consulting hỗ trợ khách hàng hoạch định nên kế hoạch thật chi tiết và phù hợp ngân sách đầu tư cho từng dự án, từng mô hình, giải quyết vấn đề sử dụng ngân sách như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu.

8, Chiến lược marketing

Nymphea Spa Consulting xây dựng nên bộ nhận diện thương hiệu và cung cấp chiến lược thương hiêu. 

Đồng thời lên chiến lược marketing tạo ra những dấu ấn đối với khách hàng tiềm năng bằng những yếu tố bán hàng độc đáo, việc tiếp cận đúng mục tiêu, chương trình xúc tiến phù hợp, chiến lược thương.

9, Vận hành Spa

Quy trình vận hành tiêu chuẩn và hiệu quả được thiết lập đảm bảo thực hiện đúng các kế hoạch về nhân sự, tài chính, marketing nhằm đạt được mục tiêu về lợi nhuận.