Đăng nhập Đăng ký
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Ghi nhớ
Họ tên *
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Xác nhận mật khẩu *
Email *
Xác nhận email *
Loại thành viên
Dưỡng chất cô đặc da nhăn hằn sâu

Dưỡng chất cô đặc da nhăn hằn sâu

$7,000,000.00
Số lượng:
Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm dạng gel được cô đặc với nồng độ cao nhất từ trứng cá Caviar và Escutox, ngay lập tức làm nhẵn mịn và xóa mờ nếp nhăn, giúp cải thiện cấu trúc và độ đàn hồi da. Kết quả là bạn sẽ có một làn da căng mịn hơn, đẹp hơn, tươi trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Thích hợp cho mọi loại da có dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn hằn sâu.

Lợi ích sản phẩm:

Dưỡng chất vi nhũ tương sinh học chống lão hóa và thẩm thấu cao này giúp giảm 50% chiều sâu và rộng của nếp nhăn, giúp da trẻ, hiệu chỉnh, săn và căng

Ai nên dùng:

Thích hợp cho da khô, lão hóa có nếp nhăn sâu gồm rãnh, vết nhăn hằn sâu, chảy xệ và nhão, đặc biệt là dành cho ai mong đợi dưỡng chất tiên tiến nhất, cải thiện hiệu quả.

Sử dụng vào buổi sáng và tối bằng cách cho 5-7 giọt serum lên mặt và cổ. Massage nhẹ nhàng đến khi thẩm thấu hoàn toàn. Hiệu quả cao nhất khi dưỡng da bằng Timeless Repair Cream tiếp theo.

Water (Aqua), Caviar Extract, Glycerin, Hydrolyzed Hibiscus Esculentus Extract, Dextrin, Algae Oligosaccharides, Polysorbate 20, Anthemis Nobilis Flower Extract, Carbomer, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Hexylene Glycol, Sodium Citrate, Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract.

Please publish modules in offcanvas position.