Đăng nhập Đăng ký
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Họ tên *
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Xác nhận mật khẩu *
Email *
Xác nhận email *
Loại thành viên
Aemotio SPA
Aemotion Spa có năng suất hoạt động gấp 3 lần những cabin bình thường do có thể sử dụng cho tất cả các phương pháp trị liệu tại spa như thư giãn, loại thải mỡ thừa, giảm béo, giúp da săn chắc, liệu pháp quấn ủ toàn thân, tẩy thế bào chết, mát-xa và trị liệu cho da mặt.
Lemi 4
Nhờ có sự điều chỉnh bằng điện ở tất cả các vị trí mà ghế - giường Spa Lemi 4 là bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ nhà điều hành để phục vụ khách hàng của mình trong phong cách, cung cấp điều kiện làm việc tuyệt vời.
Versus
Với thiết kế bắt mắt và cực kỳ tính năng, VERSUS là giải pháp hoàn hảo cho các spa tiên tiến và trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện nay.
DreaMed
Dreamed là một giường sáng tạo cho ngành tai – mũi – họng, nha khoa và nhãn khoa. Đại diện cho một sự thay thế tối ưu các ghế nha khoa truyền thống và cung cấp các yếu tố cải tiến với một mức giá cạnh tranh.
Podo Slinder
Nệm được đặc trưng bởi một thiết kế tiện dụng đặc biệt thiết kế để cung cấp cho khách hàng sự thoải mái cao nhất trong phương pháp chăm sóc móng chân và các hoạt động túc khoa.