Đăng nhập Đăng ký
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Họ tên *
Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Xác nhận mật khẩu *
Email *
Xác nhận email *
Loại thành viên

Tập đoàn Lemi

Nymphea Spa Equipment độc quyền phân phối thiết bị của tập đoàn Lemi tại Việt Nam. Sản phẩm trang thiết bị spa của tập đoàn Lemi – Italia là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều spa đẳng cấp và thành công trên thế giới. Đặc biệt là tại thị trường châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông, Viễn Đông và Australia.

Bắt nguồn từ một ước mơ

Lemi được thành lập từ năm 1989 tại Italia, bắt nguồn từ ước mơ chung của hai đối tác muốn thành lập một công ty có khả năng đưa các sản phẩm được làm với chất lượng, sự đổi mới và thiết kế của Italia ra toàn thế giới. Bằng tinh thần chủ động, tài năng sáng tạo và niềm đam mê thiết kế, họ đã cùng làm việc với nhau để biến ước mơ trở thành hiện thực kinh doanh tuyệt vời. Thành công của chiếc giường đầu tiên đã giúp họ hoàn thiện dòng sản phẩm gồm giường, kệ, ghế, xe đẩy và công cụ đa năng. Đến nay, hiện thực còn vượt hơn cả giấc mơ khi danh tiếng thương hiệu Lemi nhanh chóng vượt qua biên giới Italia và trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị làm đẹp & spa, chăm sóc chân và các thiết bị y tế nhờ vào các yếu tố cốt lõi và ưu việt thể hiện trong từng sản phẩm.

NIỀM TIN

“Tin tưởng vào con người: chính là một trong những điểm mạnh của tập đoàn Lemi.

Sự tin tưởng vào kinh nghiệm, sự tài năng và niềm đam mê của nhân viên.

Sự phong phú của kiến thức và kỹ năng được trau dồi qua từng ngày với sự sáng tạo của một môi trường trẻ trung và năng động.

Những con người và sự độc đáo của họ đã mang lại cho Lemi một đội ngũ mà trong đó mỗi cá nhân tạo ra những đóng góp quý báu cho sự phát triển không ngừng của mọi người. Nhân viên của Lemi là một nguồn tài nguyên không thể sao chép được, họ là duy nhất như các sản phẩm họ sáng tạo nên. Đó chính là nhờ vào con người của Lemi.”

SỰ TRƯỜNG TỒN

“Đầy kích thích, đa tính năng và sự lôi cuốn: giá trị to lớn của một không gian đa năng khả năng đáp ứng mọi sự sáng tạo, năng suất và khả năng hiển thị.

Trụ sở mới của Lemi ở Casalbuttano, tọa lạc tại tỉnh Cremona, Italia với không gian rộng đến 7000 mét vuông và tạo ra dấu ấn cho cả nhân viên và khách hàng. Không gian và sự quản lý không gian trở thành một giá trị cần thiết cho Lemi: cho các sản phẩm và dịch vụ.

Showroom của Lemi được đặt ở đây là sự tổng hợp hoàn hảo của các triết lý của tập đoàn. Sự biểu hiện của một ý tưởng showroom mới giúp hướng dẫn khách hàng khám phá thế giới của Lemi bằng cách cho họ điều kiện đánh giá đầy đủ các sản phẩm của Lemi trong một môi trường hấp dẫn.

Một vị trí đặc biệt – Để xem và trải nghiệm

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

“Tự sản xuất tất cả mọi thứ” – Đây là cách duy nhất để hoàn toàn đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Bí quyết của Lemi: Quản lý toàn diện quy trình sản xuất và tự chủ trong lựa chọn tài nguyên: con người, vật liệu và công nghệ.

Tất cả trong một, hiệu quả cao và cấu trúc linh hoạt, nơi mà công nghệ và sự khéo léo giao nhau mang lại kết quả thật sự tuyệt vời.

Sử dụng thiết bị tiên tiến nhất, ví dụ như hàn bằng máy tính và robot để sản xuất ghế nệm riêng, và có hơn 50 màu sắc cho mỗi sản phẩm.

Đây là bản chất quy trình sản xuất của Lemi. Thực hiện từ ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng, quyền tự chủ hoàn toàn: chọn tất cả tốt nhất để có được sản phẩm tốt nhất.

Được làm với chất lượng Italia.

Được làm với chất lượng Lemi.

CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG

Các sản phẩm, dịch vụ, mối liên hệ: mục tiêu không ngừng của một nhóm người tin tưởng mạnh mẽ vào chất lượng.

Để làm được như vậy, Lemi đã thực hiện các thử nghiệm riêng biệt trên các bộ phận điện và điện tử, phương pháp chống oxy hóa trên thành phần cấu trúc và liên tục kiểm tra trên quy trình sản xuất. Đó là lý do tại sao Lemi cung cấp thời hạn bảo hành đến 4 năm trên mỗi sản phẩm của mình.

Đồng thời, Lemi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và hiệu quả, chính là khả năng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trong thực tế.

Tất cả cho chất lượng là một giá trị mà Lemi không ngừng bảo vệ và xây dựng. Chứng nhận ISO 9001 đã khẳng định sự cống hiến của Lemi. Song, công nhận quan trọng nhất vẫn là đến từ phía khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng đã xác nhận chất lượng thực sự của Lemi.

Lemi cam kết với khách hàng luôn không ngừng cải tiến.

QUAN TÂM ĐẾN TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

“Nghĩ về các khách hàng và nhu cầu của họ là cách mà các sản phẩm của Lemi được tạo ra.

Thường xuyên quan tâm nhu cầu của người tiêu dùng và các chuyên gia của ngành, đặc biệt tập trung vào các xu hướng thiết kế.

Đơn giản, tiện lợi, sáng tạo, phong cách và thiết kế linh hoạt – là những yếu tố quan trọng trong mỗi sản phẩm của Lemi.

Thiết bị chuyên nghiệp của Lemi nổi trội trong từng yếu tố thông qua việc sử dụng các giải pháp cấu trúc ban đầu và được

Thiết bị chuyên nghiệp Lemi nêu bật những yếu tố từng thông qua việc sử dụng các giải pháp cấu trúc ban đầu, làm phong phú bằng cách tập trung vào chi tiết.

Đặt ý tưởng vào dịch vụ của sản phẩm. Đó là cách cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và thẩm mỹ.

Đó là bản chất của tất cả các sản phẩm Lemi.”

5 LÝ DO THIẾT BỊ CỦA LEMI LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO BẠN

1. Phong cách thiết kế thanh lịch, sang trọng và tinh tế

Thiết bị của Lemi là điển hình cho phong cách thanh lịch của Châu Âu mà đặc biệt là phong cách Italia. Mỗi sản phẩm đều được chú trọng đến kiểu từng chi tiết về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của cả người làm ra sản phẩm và người lựa chọn sản phẩm của Lemi cho spa của mình.

Không chỉ những phần có thể nhìn thấy mà từng chi tiết bên trong của Lemi cũng được chú trọng, giúp kết hợp được cả tính năng và phong cách, mang đến những sản phẩm lý tưởng cho bạn.

2. Quan tâm đến cảm nhận, nhu cầu và trải nghiệm khách hàng

Trong từng sản phẩm luôn chú trọng đến yếu trải nghiệm khách hàng. Do đó, các thiết kế của không chỉ sang trọng mà còn đơn giản, tiện lợi, thoải mái, linh hoạt và tiện nghi. Tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và cảm giác thẩm mỹ.

Đơn cử như các giường của Lemi có thể nâng chân đoạn gối và nâng được đầu giúp khách hàng thoải mái tận hưởng quãng thời gian trị liệu. Thử tưởng tượng, nếu không dùng sản phẩm của Lemi mà dùng giường gỗ thường thấy ở nhiều spa tại Việt Nam thì khách hàng sẽ không thể lưu thông máu tốt, đặc biệt là những người có bệnh về tuần hoàn máu sẽ rất khó chịu trong 60-90 phút trị liệu, khiến chất lượng dịch vụ của spa không được đánh giá cao. Ngoài ra, sản phẩm giường của Lemi không chỉ giúp khách hàng thoải mái mà còn tạo thuận lợi cho kỹ thuật viên khi có thể dễ dàng điều chiều cao phù hợp, phát huy hiệu quả của các thao tác và bảo đảm sức khỏe về lâu dài cho chính kỹ thuật viên.

Ngoài ra, các sản phẩm khác của Lemi đều có thể linh hoạt điều khiển phù hợp nhất với khách hàng, giúp quãng thời gian trị liệu trở thành thời gian thực sự dành cho thư giãn và tận hưởng.

3. Sự bền bỉ sánh cùng thời gian

Với những ai thấu hiểu những thiệt hại nặng nề về uy tín và chất lượng dịch vụ cùng những bất tiện do thường xuyên hư hại máy móc thiết bị gây ra đối với một spa chuyên nghiệp, thì sẽ hiểu được lý do tại sao thiết bị của Lemi được các spa danh tiếng trên toàn thế giới yêu thích đến vậy.

Việc sản xuất nội bộ của Lemi cho phép tạo ra những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

Các sản phẩm của Lemi được sản xuất từ những chất liệu được chọn lọc khắt khe như gỗ sồi, thép mạ kẽm,… chất lượng cao, vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế vừa bền bỉ với thời gian và mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài chất liệu sản phẩm, các thiết kế của Lemi cũng chú trọng đến yếu tố vững chãi và độ bền. Sản phẩm giường spa chuyên dụng của Lemi với kết cấu vững chãi hoàn toàn tuyệt vời cho những động tác massage mạnh mẽ nhất.

Sản phẩm của Lemi được sản xuất 100% tại Italia, đạt chuẩn ISO 9001. Với uy tín của thương hiệu Lemi, các đơn vị kinh doanh spa không chỉ bớt đi một mối lo về hư hại sản phẩm mà còn tạo được niềm tin nơi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

4. Sản phẩm đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của bạn

Với các dòng sản phẩm đa dạng của Lemi do Nymphea Spa Equipment độc quyền phân phối tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy tất cả các thiết bị cần thiết cho spa đẳng cấp và chuyên nghiệp của mình bao gồm: giường, ghế, xe đẩy, ghế đa dụng, máy móc chuyên dụng công nghệ cao,…

Ngoài ra, với nhiều thiết bị của Lemi bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc sản phẩm sao cho phù hợp nhất với phong cách của spa và gu thẩm mỹ của bạn.

5. Uy tín của nhà sản xuất

Lemi chính là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về thiết bị spa. Và hiện tại, thiết bị của Lemi được sử dụng ở rất nhiều các spa, hotel, resort cao cấp 4-5 sao trên toàn thế giới. Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm của Lemi không chỉ mang lại những lợi ích sau: nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng của khách hàng, giúp bạn có thiết bị vận hành bền bỉ trong quá trình kinh doanh mà còn là yếu tố giúp nâng tầm đẳng cấp spa của bạn.